Menu Đóng

Bài học đắt giá khi mua mặt nạ chống độc

Hiện nay, sau hàng loạt vụ cháy ở chung cư nên nhu cầu mua mặt nạ chống độc tại các thành phố lớn ngày càng tăng. Bởi đây là sản phẩm giúp người dùng có thể tránh hít phải khí độc hại và khói từ đám cháy hiệu quả.

Tuy vậy, một thực tế cho thấy, nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua mặt nạ phòng độc thường lo sợ sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Thấu hiểu điều đó, hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp những bài học khi mua mặt nạ phòng độc được khách hàng chia sẻ để bạn có thể tham khảo nhé!

Mặt nạ chống độc giúp người dùng có thể tránh hít khói từ đám cháy
Mặt nạ chống độc giúp người dùng có thể tránh hít khói từ đám cháy

Các loại mặt nạ phòng độc phổ biến

Mặt nạ phòng độc là sản phẩm cần thiết cho những người lao động làm việc trong môi trường chứa chất độc hại và có nhiều khí độc. Sản phẩm có tác dụng bảo vệ tốt hệ hô hấp cho người lao động và giúp họ yên tâm làm việc hơn.

Hiện trên thị trường có đa dạng sản phẩm mặt nạ chống độc nhưng nó được chia làm 2 loại chính. Đó là:

  • Loại cách ly: Đây là loại có tác dụng cách ly sự hô hấp của người đeo với môi trường và được sử dụng khi nạn nhân rơi vào tình trạng nguy hại nhất. Loại này có đa dạng sản phẩm như Fenzy, Scott, Kops 7, Kíp 8… nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn.

  • Loại lọc độc: Đây là loại mặt nạ chống độc được sử dụng phổ biến hơn. Bởi nó giúp bảo vệ hệ hô hấp và da mặt của người sử dụng trước các khí độc hại từ môi trường bên ngoài.

Loại mặt nạ lọc độc giúp bảo vệ hô hấp người sử dụng hiệu quả
Loại mặt nạ lọc độc giúp bảo vệ hô hấp người sử dụng hiệu quả

Tổng hợp một số bài học khi mua mặt nạ chống độc bạn nên biết

  • Vì lần quảng cáo giá mặt nạ chống độc siêu rẻ mà tôi phải nhận sản phẩm kém chất lượng hay hàng nhái. Từ đó không đáp ứng được hiệu quả chống khí độc hại nên ảnh hưởng tới sức khoẻ của tôi. Lời khuyên dành cho các bạn là chớ vội tin những quảng cáo giá mặt nạ siêu rẻ mà hãy kiểm tra chất lượng sản phẩm kỹ lưỡng trước khi mua nhé!

  • Vì không tham khảo giá mặt nạ phòng độc từ nhiều đơn vị mà tôi bị chặt chém. Do đó, để mua được mặt nạ với giá cạnh tranh thì các bạn hãy tham khảo giá từ nhiều nơi và so sánh giá, chính sách đi kèm nhé!

  • Vì chủ quan và tiếc thời gian tìm hiểu đơn vị bán mặt nạ chống độc nên khiến tôi phải nhận mặt nạ kém chất lượng. Bài học rút ra: Các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị cung cấp mặt nạ kỹ lưỡng và chỉ nên đồng hành với địa chỉ có bề dày kinh nghiệm.

Các bạn nên tham khảo giá mặt nạ chống độc từ nhiều nơi
Các bạn nên tham khảo giá mặt nạ chống độc từ nhiều nơi

Trên đây đã chia sẻ các bài học đắt giá khi mua mặt nạ chống độc. Qua đó, để tránh mua phải mặt nạ phòng độc kém chất lượng thì các bạn hãy đồng hành cùng đơn vị uy tín như Bảo hộ Long Châu.

Chúng tôi cam kết cung cấp mặt nạ phòng độc chính hãng, giá rẻ và chính sách bảo hành tốt nhất. Ngoài bán mặt nạ phòng độc, chúng tôi còn cung cấp khẩu trang nhựa che miệng với giá cạnh tranh nên nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với đơn vị Long Châu qua baoholongchau.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.