Menu Đóng

Bật mí lợi ích thú vị mà mã giảm Lazada giá đem lại!

Maã giảm giá Lazada không còn là hình thức khuyến mãi xa lạ đối với người mua sắm trên trang bán hàng này nữa, bởi trên thực tế đa phần mọi khách hàng đều đã quá quen thuộc với điều này. Vậy theo bạn, việc nhà cung cấp đưa ra mã giảm giá này liệu họ sẽ được gì? Tại sao lại áp dụng voucher trong kinh doanh, hãy đi tìm câu trả lời cùng chúng tôi nhé!

Nhanh tay cập nhật mã giảm giá
Nhanh tay cập nhật mã giảm giá

Khái niệm về mã giảm giá

Thật ra khái niệm mã giảm giá không phải là khái niệm quá mới với người tiêu dùng trong nhiều năm gần đây, bởi nó được áp dụng khá phổ biến trên các kênh mua sắm trực tuyến.

Maã giảm giá Lazada còn được biết đến với các tên gọi khác như Voucher Lazada, Coupon, Gift Code….Trên thực tế, đây là một dãy số hay ký tự để người mua hàng nhập vào lúc thanh toán. Ma giam gia Lazada giúp người mua hàng giảm được số tiền trong tổng số tiền mua sắm trên hóa đơn của mình.

Mã giảm giá Lazada
Mã giảm giá Lazada

Thông thường, mã giảm giá được phát hành bởi Lazada và thường sử dụng cho khách hàng mua  lẻ và xem như một phần của chương trình khuyến mãi. Chúng thường được phát hành bằng nhiều hình thức: phương tiện truyền thông đại chúng, tạp chí, gửi mail, gửi SMS qua di động,…

Nhiều người nghĩ rằng,maã giảm giá Lazada sẽ khiến doanh nghiệp bị lỗ vốn nặng. Nhưng trên thực tế, việc làm này đang tạo điều kiện để các gian hàng trên trang chủ có thể cung cấp hàng hóa với mức giá thấp hơn cho người tiêu dùng.

Mục tiêu mà các đơn vị muốn làm khi tung ra mã giảm giá là gì?

Nhiều khách hàng thắc mắc, liệu các nhà kinh doanh trên Lazada sẽ có được gì khi đưa ra chương trình Maã giảm giá Lazada, liệu có được lợi ích gì từ việc làm này. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn vấn đề qua vài lợi ích tiêu biểu dưới đây:

Thu hút khách hàng tiềm năng mới: Mục đích giảm giá, khuyến mãi của Lazada là thu hút những khách hàng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ trên trang của họ.

Khi giá thấp hơn mức bình thường mà chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo thì tất nhiên cơ hội họ sở hữu món hàng đó sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, nếu các chương trình khuyến mãi có thời hạn nhất định thì chắc chắn khách hàng sẽ “tranh thủ” mua chúng thay vì đợi sau này.

Tăng số lượng hàng bán ra: Khuyến mãi trên Lazada sẽ giúp khách hàng nhanh tay mua nhiều sản phẩm hơn, từ đó tăng được khối lượng hàng bán hay các sản phẩm tặng kèm.

Chăm sóc khách hàng trung thành, thường xuyên mua sản phẩm: Lazada sử dụng các mã giảm giá với mục đích “ níu chân” khách hàng với thương hiệu nhiều hơn là hấp dẫn họ mua hàng.

Giải quyết lượng hàng tồn kho: Hàng tồn kho luôn cần được giải phóng để nhập về lượng hàng mới. Bởi trên thực tế hàng hóa luôn ra nhiều mẫu mã mới, nếu bạn không cập nhật kịp, trang bán hàng của bạn sẽ bị đào thải trên thị trường. Vì vậy, chương trình khuyến mãi chính là giải pháp giúp Lazada nhanh chóng giải quyết được những sản phẩm tồn đọng.

Trên đây là những lý do khiến Lazada tung ra nhiều maã giảm giá Lazada, đây quả thực là một phương pháp kinh doanh hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.