Menu Đóng

Các cách phối màu hoa cầm tay trong ngày cưới

Bạn đã biết cách phối màu hoa cầm tay trong ngày cưới của mình chưa. Nếu chưa hãy cùng trang web: dathoaonline.info tìm hiểu cách phối màu hoa cầm tay như thế sao cho đẹp nhất và ấn tượng nhất nha.

    Trong ngày cưới các cặp đôi thường bó những bó hoa cầm tay để cầm cho dễ dàng và lưu lại để làm kỉ niệm cũng dễ dàng hơn. Có những cô dâu muốn tự tay bó hoa cưới để ý nghĩa hơn. Vậy làm cách nào để thu hút mọi ánh nhìn của những người đến dự tiệc không chỉ bởi bộ váy đẹp, cách trang điểm quyến rũ mà còn cả bó hoa mà cô dâu cầm trên tay cũng phải đặc biệt. Dưới đây là một vài cách phối màu hoa để mọi người cùng tham khảo.

    1. Phối hoa màu trắng với hoa màu tím:

Các cách phối màu hoa cầm tay trong ngày cưới
Các cách phối màu hoa cầm tay trong ngày cưới

    Cách phối màu hoa cầm tay trong ngày cưới tuy nhỏ bé nhưng cũng làm cho những người đến dự tiệc phải chú ý. Ý tưởng phối hoa màu trắng với màu tím cũng là một ý tưởng hay. Màu trắng thể hiện một vẻ trong trắng, tinh khôi và ngây thơ hòa quyện với màu tím tượng chưng cho sự thủy chung trong tình yêu thật là ý nghĩa.

    2. Phối hoa màu trắng- đen- hồng:

    Một ý tưởng khá độc đáo khi kết hợp ba màu này trong cách phối màu hoa cầm tay trong ngày cưới. Ba màu này nói lên một thông điệp rất ý nghĩa đó là một tình yêu vừa trong sáng, hồn nhiên, ngây thơ nhưng cũng mãnh liệt, thủy chung. Cho dù trong mối quan hệ hôn nhân chắc chắn sẽ có những sóng gió, thử thách( màu đen) nhưng hai người vẫn luôn hòa quyện vào nhau, bên nhau trong mọi khó khăn, gian khổ của cuôc đời.

    3. Phối hoa cưới màu hồng và màu tím:

Phối hoa cưới màu hồng và màu tím
Phối hoa cưới màu hồng và màu tím

    Một sự lựa chọn khác cho những cặp đôi yêu thích màu tím đó là phối với màu hồng. Cách phối màu hoa cầm tay trong ngày cưới này cũng khá nổi bật và gây sự chú ý. Màu hồng và màu tím thể hiện một tình yêu mãnh liệt, say đắm, có một chút gì đó điên cuồng của chàng trai và hòa quyện vào đó mà một tình yêu cũng say đắm nhưng có đôi nét mềm mại, quyến rũ và hài hòa của cô gái. Màu hoa này muốn nói lên một điều là trong hôn nhân hai người phải luôn yêu thương nhau và bổ túc cho nhau để cùng nhau phát triển và cùng nhau vững bước trên dòng đường đời.

    4. Phối hoa màu hồng và màu xanh:

    Đây là một ý tưởng trong cách phối màu hoa cầm tay trong ngày cưới  khá là mạo hiểm những cũng độc đáo. Màu xanh thể hiện chàng trai là một người năng động, hoạt bát, táo bạo, yêu thích sự mạo hiểm nhưng bên cạnh đó chàng có một hậu phương vững chắc đó là cô gái luôn thùy mị, nền nã, dịu dàng luôn ủng hộ chàng trai.

    Các cặp đôi có thể thoải mái lựa chọn cách phối màu hoa cầm tay trong ngày cưới qua những gợi ý ở trên. Hoa cưới cũng có thể nói lên được một thông điệp nào đó đến các cặp đôi. Chính vì thế muốn trở nên ý nghĩa nhất thì các cặp đôi nên chú ý việc lựa chọn màu hoa sao cho phù hợp và hài hòa nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.