Menu Đóng

Các phương pháp nâng ngực tạo khe đang được ưa chuộng hiện nay

Nâng ngực tạo khe đang là nhu cầu của phần lớn chị em phụ nữ ngày nay. Các chị em có thể nâng ngực bằng phương pháp tự nhiên hoặc phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, hiện nay phương pháp phẫu thuật được khá nhiều chị em lựa chọn bởi vì nó nhanh. Cùng tìm hiểu các phương pháp nâng ngực tạo khe bằng phẫu thuật nhé.

Nâng ngực tạo khe bằng mỡ tự thân – nhanh xẹp

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đem lại lợi ích kép cho chị em. Phương pháp này sử dụng chính mỡ của cơ thể khách hàng để làm chất để nâng ngực. Quá trình này diễn ra rất nhanh và khách hàng có thể cảm nhận ngay được sự thay đổi của bộ ngực. Phương pháp này khiến ngực trở nên tự nhiên, ít bị lộ.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng xảy ra một số rủi ro sau:

  • Nguy cơ nhiễm trùng nếu không đảm bảo điều kiện phẫu thuật an toàn

  • Các tế bào mỡ có khả năng bị vón cục hoặc bị u, xơ

Phương pháp này chỉ duy trì được một khoảng thời gian do mỡ chỉ sinh sống được khoảng 60%. Ngực của bạn sau một thời gian nhất định có thể bị xẹp.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực tạo khe bằng chất làm đầy Filler – Rất rẻ?

Các chuyên gia sẽ sử dụng Filler để thay thế acid hyaluronic trong tế bào của con người, do đó độ tương với cơ thể cao. Tuy nhiên, chất này chỉ có tác dụng từ 4 – 18 tháng, vì vậy phải tiêm Filler thường xuyên. Phương pháp này cho chi phí nâng ngực tạo khe đắt vì chất này không hề rẻ và lại phải tiêm nhiều lần.

Các chuyên gia y Tế không khuyến khích phương pháp này do Filler không được quản lý chặt chẽ về nguồn gốc. Không những thế, phương pháp này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe như tắc động mạch phổi, chèn ép mạch máu ảnh hưởng đến não và gây đột quỵ.

Nâng ngực tạo khe nội soi – Giải pháp tối ưu?

So với hai phương pháp kể trên thì phương pháp này đem lại hiệu quả lâu dài và an toàn hơn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách

Nhiều chị em cho rằng túi nâng ngực có thể ảnh hưởng đến tuyến sữa, ảnh hưởng đến việc nuôi con. Tuy nhiên, với kỹ thuật thẩm mỹ viện Iseul tiên tiến ngày nay phương pháp nội soi đường nách hoàn toàn có thể khắc phục được. Không chỉ thế, phương pháp này còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không lộ vết mổ và cũng tạo cảm giác tự nhiên.

Phương pháp này còn cho kết quả tự nhiên và tốt hơn hai phương pháp trên. Ngực sau phẫu thuật không bị chảy xệ, không bị xẹp, không tạo cảm giác giả tạo. Với công nghệ làm túi nâng ngực ngày càng phát triển, túi ngực có tình bền và đàn hồi cao. Đặc biệt túi ngực làm bằng gel khi bị vỡ không tạo xơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trên đây là ba phương pháp nâng ngực tạo khe mà chị em có thể tham khảo. Tùy vào điều kiện bản thân cũng như sự an toàn của từng phương pháp chị em có thể lựa chọn những phương pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.