Menu Đóng

Các vấn đề cần quan tâm khi chọn mua quạt trần

Bài viết này chúng tôi dành cho những gia đình lần đầu tiên sử dụng quạt trần hoặc những khách hàng có nhu cầu tham khảo. Khi chọn mua quạt trần bạn cần chú ý đến các yếu tố nào để có thể sở hữu một chiệc quạt có chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Cửa hàng quạt trần Sài Gòn hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hỗ trợ được gia đình bạn trong việc lựa chọ thiết bị quạt trần cho tổ ấm của mình.

 Chức năng của quạt trần

Nghe có vẻ như là rất vô lý, vì bất kì gia đình nào nào cũng lắp đặt quạt trần để làm mát không khí và loại quạt trần nào cũng sẽ đáp ứng được tiêu chí này. Tuy nhiên hiện nay quạt trần còn được tích hợp thêm rất nhiều chức năng hỗ trợ cuộc sống sinh hoạt của người sử dụng. Ví dụ như quạt trần được thiết kế kết hợp với hệ thống đèn led, bạn vừa có thể làm mát không khí vừa có thể chiếu sáng trên cùng một sản phẩm.

Các vấn đề cần quan tâm khi chọn mua quạt trần
Các vấn đề cần quan tâm khi chọn mua quạt trần

Các loại quạt trần hiện nay ngoại trừ kiểu dáng đơn giản thì xuất hiện rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để các bạn lựa chọn. Nhất là đối với sản phẩm quạt trần đèn trang trí thì tính thẩm mỹ của chúng tại càng cao, giúp cho không gian phòng khách của gia đình bạn sang trọng hơn.

Tuy nhiên việc kết hợp các nhiều tính năng thì giá của quạt trần sẽ càng cao, vì thế bạn hãy cân nhắc thật kĩ xem gia đình mình cần quạt trần để làm gì từ đó đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất để tiết kiệm chi phí.

Kích thước nơi cần lắp đặt

Trước khi lắp đặt quạt trần bạn cần phải tính toán khích thước của căn phòng cần lắp đặt, diện tích và chiều cao. Nghiên cứu vị trí đặt quạt để khi hoạt động quạt không bị va chạm vào các đồ vật khác.

Kích thước nơi cần lắp đặt
Kích thước nơi cần lắp đặt

Việc nghiên cứu này đóng vai trò quan trọng trong việc chọn được một chiếc quạt ưng ý, với kích thước phù hợp tạo nên sự cân đối và hài hòa cho không gian.

Động cơ của quạt

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên chọn mua quạt trần của các thương hiệu nổi tiếng có uy tín trong ngành như: Panasonic, Mitsubishi, Lifan, Senko,… để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra mua hàng của các thương hiệu thì chính sách bảo hành cũng như đổi trả sẽ được thực hiện một cách nghiêm ngặt hơn, đảm bảo quyền lơi tối đa của khách hàng.

Khi mua hàng bạn nên kiểm tra động cơ của sản phẩm xem có còn được niêm phong an toàn hay không, chúng có thể hoạt động bình thường hay không,… để đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm là tốt nhất.

Kiểu dáng, mẫu mã

Một chiếc quạt trần chỉ phát huy tối đa tính thẩm mỹ và vẻ đẹp của nó trong một môi trường phù hợp. Vì thế trước khi quyết định chọn một chiếc quạt trần với thiết kế lộng lẫy hay một chiếc quạt đơn giản thanh lịch thì bạn nen xem xét cem chúng co phù hợp với không gian của gia đình mình hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.