Menu Đóng

Chia sẻ cách đăng nhập zalo web trên máy tính đơn giản, bạn không nên bỏ qua

Không nhất thiết phải cài đặt ứng dụng zalo, bạn vẫn có thể nhắn tin, gửi dữ liệu với bạn bè thông qua phiên bản zalo web. Tính năng này tuy không trang bị đầy đủ mục như trên ứng dụng như zalo nhưng đảm bảo những chức năng cần thiết như nhắn tin, gửi file, hình ảnh, video, tìm kiếm bạn bè qua số điện thoại… Vậy bạn đã biết cách đăng nhập zalo web trên máy tính nhanh chóng chưa? Hãy cùng hoidaptructuyen.vn giải đáp câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Zalo web giúp bạn nhắn tin dễ dàng và tiết kiệm thời gian cài đặt ứng dụng zalo

Các lợi ích khi sử dụng zalo web 

Từ khi, tập đoàn Vinagame cho ra đời phiên bản zalo web đã mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng. Trước hết, bạn có thể nhắn tin, gọi điện miễn phí mà không cần cài đặt ứng dụng zalo. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cài đặt mà không tốn dung lượng hay sợ vi rút.

Bên cạnh đó, tốc độ truyền kết nối luôn ổn định nên sẽ giúp bạn trò chuyện với bạn bè, người thân dễ dàng hơn. Thao tác đăng nhập dễ dàng và có nhiều cách đăng nhập zalo web khác nhau để bạn có thể tăng thêm sự lựa chọn, nhất là trong trường hợp quên mật khẩu.

Các cách đăng nhập zalo web trên máy tính hiệu quả

Đăng nhập zalo web theo tài khoản zalo đã có

Đây là một trong những cách đăng nhập zalo web được nhiều bạn trẻ áp dụng. Để thực hiện, trước hết, bạn hãy khởi động trình duyệt web Cốc Cốc, Google Chrome… rồi truy cập vào đường dẫn https://chat.zalo.me/.

Lúc này giao diện đăng nhập zalo đã xuất hiện, bạn hãy nhập số điện thoại và mật khẩu rồi nhấp vào ô Đăng Nhập. Sau đó, màn hình máy tính sẽ hiện lên thông báo yêu cầu bạn hãy chọn 3 người đã liên lạc zalo. Khi bạn chọn đúng thì trang tài khoản zalo cá nhân của bạn sẽ xuất hiện và bạn có thể trao đổi thông tin cùng bạn bè.

Đăng nhập zalo web qua việc điền thông tin số điện thoại, mật khẩu

Trường hợp bạn quên mật khẩu thì bạn nhập số điện thoại của mình vào. Sau đó, hãy chọn ô Quên mật khẩu thì hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt thông qua tin nhắn. Bạn hãy sử dụng mã này để tạo mật khẩu mới và Zalo đăng nhập lại.

Đăng nhập zalo web thông qua tài khoản facebook 

Đây là một trong những cách đăng nhập zalo web tiết kiệm thời gian nhất. Tuy vậy, để thực hiện theo cách này thì cần có điều kiện sau:

  • Tài khoản zalo của bạn cần liên kết với tài khoản facebook và phải đăng ký cùng một số điện thoại.

  • Bạn cần đăng nhập facebook trước đó và phải cùng trình duyệt web.

Đăng nhập zalo web thông qua việc tích vào biểu tượng facebook

Trường hợp tài khoản zalo của bạn chưa liên kết với tài khoản facebook thì sau khi bạn click vào biểu tượng facebook thì hệ thống sẽ đưa bạn tới tài khoản facebook. Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn kết nối với tài khoản zalo thông qua số điện thoại.

Sau khi 2 tài khoản này đã liên kết thì những lần đăng nhập tiếp theo bạn chỉ click vào biểu tượng facebook là sẽ xuất hiện trang tài khoản cá nhân của bạn và giúp bạn trò chuyện với đồng nghiệp dễ dàng hơn.

Bài viết trên đã chia sẻ cách đăng nhập zalo web trên máy tính đơn giản. Qua đó, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về tính năng zalo web này và tận dụng chúng khi có nhu cầu cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.