Menu Đóng

Giới thiệu về cửa tự động và cổng trượt tự động

Tại những công trình dân dụng, chúng ta không khó để bắt gặp những cánh cửa tự động và hơn hết là sự xuất hiệu ngày càng nhiều những loại cổng trượt tự động. Bởi lẽ đây là một phần thiết yếu của những công trình xây dựng. Nhờ nó mà con người yên tâm trong mọi hoạt động sản xuất mỗi ngày, thêm vào đó những công trình này sẽ gia tăng thêm điểm cộng về mặt mỹ quan trong mắt du khách khi đến Việt Nam du lịch.

Những loại cổng trượt tự động xung quanh chúng ta

Cửa tự động được đánh giá là phần cực kỳ quan trọng, nhờ nó sẽ góp phần hoàn thiện vẻ đẹp còn thiếu của một công trình hoành tráng. Vậy cửa tự động là gì mà lại có vai trò quan trọng như vậy nhỉ?

Cửa tự động là một loại cửa tích hợp nhiều phụ kiện đi cùng, nhờ sự phối hợp nhịp nhàng của những thiết bị đã giúp cho cánh cửa cảm biến được vật thể đi qua lại cánh cửa mà chóng hoạt động đóng mở dễ dàng và chính xác hơn.

Những chiếc cửa tự động ngày ngay được thiết kế cực kỳ tinh tế, đẹp và chắc chắn hơn trước rất nhiều. Những chiếc cửa  này cực kỳ tiện lợi, chúng giúp cho con người tiết kiệm được thời gian hơn, giảm bớt những âm thanh tiếng ồn bên ngoài tác động bên trong nên được nhiều đơn vị xây dựng tin tưởng lựa chọn cho những công trình xây dựng của mình.

Cửa tự động tại gia 
Cửa tự động tại gia 

Trên thị trường mua sắm hiện nay, bạn sẽ không khó chọn cho mình những chiếc cửa tự động thông qua những trang web tham khảo như https://thietbitudong.net.vn/cua-tu-dong/  và https://thietbitudong.net.vn/barie-tu-dong/ sẽ giúp bạn có nhiều thông tin về chúng hơn.

Một vài loại cửa đang được sử dụng rộng rãi trên khắp nước ta có thể kể đến là:

  • Cửa kính tự động kéo

  • Cổng trượt tự động

  • Cửa xoay

Trong số trên có thể thấy cửa trượt tự động được sử dụng rộng rãi và được nhiều công trình dân dụng tận dụng để tô thêm vẻ đẹp công trình của mình hơn nữa.

Giới thiệu cổng trượt tự động

Cổng trượt tự động là dạng cổng đóng mở theo dạng trượt sang hai bên của cánh cửa. Khi bộ phận cảm biến nhận dạng được tính hiệu có con người đi qua nó sẽ truyền tính hiệu đến bộ phận khác và cánh cửa đóng/mở hình thức trượt sang hai bên.

Những công trình xây dựng phục vục cho con người vui chơi, giải trí hoặc mua sắm thường sắm sửa cho mình những chiếc cổng trượt tự động, vì nó an toàn hơn và hạn chế chiếm diện tích sử dụng và giúp cho công trình trở nên gọn gàng dễ bảo trì hơn.

Cổng trượt tự động
Cổng trượt tự động

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cổng trượt tự động khác nhau, tuỳ vào mục đích sử dụng mà con người lựa chọn cho mình chiếc cửa phù hợp. Tuy nhiên, một vài thường được sử dụng nhiều nhất là:

Cổng trượt tự động 4 cánh: là loại cửa mà có 4 cánh hoạt động, khi sử dụng loại này sẽ giúp cho việc lưu thông qua lại con người nhiều hơn là 75% so với loại 2 cánh. Vì thế thường được dùng ở những siêu thị, nhà máy và những công trình dân dụng khác.

Cổng trượt công: Nguyên lý hoạt động cũng như những loại cửa trượt bình thường nhưng khác ở chỗ là cánh cửa được thiết kế theo kiểu công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.