Menu Đóng

Gỗ ghép – công ty gỗ Bình Minh: Giải pháp vật liệu đặc biệt

Nếu như gỗ tự nhiên được xẻ từ những thân cây cổ thụ cỡ lớn lâu năm, đang ngày 1 khen hiếm thường rất giá trị thì gỗ ghép đúng như tên gọi, được làm từ những thân cây rẻ hơn, phổ biến hơn. Bạn đang cần tìm vật liệu làm bàn ghế, cửa, đồ nội thất? Thay cho gỗ tự nhiên, sản phẩm từ công ty gỗ Bình Minh chính là lựa chọn hợp lý hơn.

Nên hay không đốn cây lâu năm làm nội thất?

Có thể nói, đồ gỗ chính là 1 trong những phong cách nội thất được nhiều người ưa chuộng nhất. Vẻ đẹp, hương thơm, độ bền và cảm nhận mà vật liệu này đem lại không thể so sánh với bất cứ vật liệu nào khác trên trái đất. Từ ngàn đời nay, con người đốn cây, chọn gỗ xây nhà, làm vô số đồ nội thất. Lựa chọn đó quả là thông minh trong thời đại trước nhưng có thật sự hợp lý trong thời đại ngày nay?

Nội thất gỗ tự nhiên cũng đẹp nhưng gỗ ghép vẫn hiện đại, tinh tế không kém
Nội thất gỗ tự nhiên cũng đẹp nhưng gỗ ghép vẫn hiện đại, tinh tế không kém

Bạn biết không: Để 1 cây gỗ phát triển thành thân lớn với bản rộng tương đương cả mét cần mất đến hàng chục, thậm chí là cả trăm năm. Trong khi đó, chỉ vài chục thậm chí là vài phút là thân cổ thụ đó bị đốn hạ nhanh chóng. Dưới tác động của con người, rừng bị tổn hại nghiêm trọng. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng gỗ vẫn còn. Khi đó, gỗ ghép là phương án thân thiện hơn với môi trường.      

Gỗ ghép: Loại gỗ đủ đẹp và thân thiện 

So với gỗ nguyên khối tự nhiên, tuổi thọ của gỗ ghép chỉ bằng 1 phần rất nhỏ của những thân gỗ trăm tuổi. Bản gỗ khi chưa được ghép nhỏ hơn, độ cứng, màu sắc và vân đều không bằng. Một mảnh gỗ ghép không thể có giá trị bằng gỗ tự nhiên lâu năm. Tuy nhiên, dưới bàn tay khéo léo của con người, chúng hoàn toàn có thể đáp ứng thẩm mỹ, đảm bảo nhu cầu sử dụng của con người.

Bạn có thể dùng loại gỗ này để làm đồ nội thất cũng như nhiều vị trí, vai trò khác. Quan trọng hơn, so với gỗ tự nhiên, gỗ ghép  được coi là thân thiện hơn. Lí do là bởi chúng được làm từ loại gỗ rẻ hơn, ít năm tuổi và được trồng nhiều, phổ biến nhằm phục vụ nhu cầu của con người.

Khi tạo ra loại vật liệu này, con người biết quý trọng hơn vai trò của trồng cây, bảo vệ thiên nhiên và đồng thời bảo vệ được nhiều cây gỗ quý còn sót lại, giữ được màu xanh cho cuộc sống hiện tại và tương lai.

Quy trình sản xuất bật mí và đảm bảo chất lượng cho những tấm gỗ ghép
Quy trình sản xuất bật mí và đảm bảo chất lượng cho những tấm gỗ ghép

Công ty gỗ Bình Minh: Đơn vị không thể bỏ qua khi cần mua gỗ ghép

Gỗ ghép là lựa chọn tốt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó phục vụ cho nhu cầu hiện tại. Tuy nhiên, muốn đồ dùng bền tốt, sử dụng lâu dài thì đơn vị cung cấp mới là điều cần được quan tâm hàng đầu.

Nếu hỏi nên chọn sản phẩm gỗ ghép chất lượng ở đâu thì công ty gỗ Bình Minh là đáp án hợp lý nên tham khảo. Cái tên này có thể đáp ứng đủ những gì bạn mong muốn đối với sản phẩm gỗ. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về họ sau bài viết này qua website được giới thiệu trong bài viết này. Rất có thể đây chính là cái tên bạn đang cần trong thời gian sắp tới đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.