Menu Đóng

Hướng dẫn lắp đặt vách kính văn phòng đúng kỹ thuật và chi tiết

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng vách kính văn phòng tại các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Bởi đây được xem là giải pháp hữu hiệu mang tới không gian thoáng sáng cho văn phòng để nhân viên có thể làm việc tốt hơn. Tuy vậy, các bạn đã biết cách lắp đặt vách kính văn phòng chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Cách lắp đặt vách kính văn phòng hiệu quả và nhanh chóng
Cách lắp đặt vách kính văn phòng hiệu quả và nhanh chóng

Các bước lắp đặt vách kính văn phòng đúng chuẩn 

Để vách kính văn phòng phát huy tốt hiệu năng sử dụng thì bạn cần lắp đặt sản phẩm đúng chuẩn theo quy trình. Bên trong quy trình sẽ có nhiều bước và đòi hỏi người lắp đặt cần am hiểu kỹ lưỡng. Cụ thể về các bước lắp đặt vách kính cho văn phòng như sau:

  • Khảo sát vị trí sẽ lắp đặt vách kính thông qua việc kiểm tra về diện tích, chướng ngại vật… Từ đó bạn sẽ đánh giá được tính phù hợp của sản phẩm kính đối với vị trí lắp đặt. 
  • Xây dựng phương án thi công vách kính cho văn phòng sao cho tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. 
  • Đo đạc vị trí ô chờ và kích thước của sản phẩm vách kính cường lực văn phòng. Sau đó ghi lại các số liệu và tính toán cẩn thận để đảm bảo quá trình lắp đặt vách kính diễn ra hiệu quả nhất. 
  • Lắp đặt vách ngăn kính cường lực theo đúng bản vẽ kỹ thuật. Trong đó bạn cần lắp dựng mặt kính trước rồi sử dụng bộ phụ kiện để cố định lại. 
  • Kiểm tra vách kính cẩn thận, lau chùi sạch sẽ trên bề mặt và dọn dẹp vệ sinh. 
Các bạn cần khảo sát vị trí lắp đặt vách ngăn kính cường lực văn phòng
Các bạn cần khảo sát vị trí lắp đặt vách ngăn kính cường lực văn phòng

Các lưu ý bạn không nên bỏ qua khi lắp đặt vách kính văn phòng

Khi lắp đặt vách kính văn phòng, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau: 

  • Chọn kính có độ dày trên 10mm để đảm bảo hiệu quả cách âm và khả năng chịu lực. 
  • Chọn phụ kiện vách kính có chất lượng tốt và được làm từ chất liệu inox. Bởi đây là chất liệu có độ cứng tốt và không bị hen gỉ theo thời gian. 
  • Thực hiện quá trình đo đạc khi lắp đặt vách kính một cách kỹ lưỡng để tránh sai sót. 
  • Lắp đặt vách kính theo đúng trình tự và tuyệt đối không nhảy bước. 
  • Tìm kiếm sự hỗ trợ từ đơn vị lắp đặt vách kính uy tín khi chưa nắm rõ về quy trình. 

Hướng dẫn sử dụng vách ngăn kính cường lực văn phòng đúng cách 

Để vách kính ngăn phòng tại văn phòng công ty luôn bền đẹp với thời gian và sáng bóng, bạn cần biết cách sử dụng chúng đúng cách. Thể hiện qua việc bạn hãy thường xuyên lau mặt kính để loại bỏ bụi bẩn và giúp bề mặt kính luôn sáng đẹp. Ngoài ra, tránh để quá nhiều đồ đạc, vật liệu kim loại áp sát kính vì gây ra hiện tượng trầy xước kính. 

Bạn hãy thường xuyên lau mặt kính trên vách kính văn phòng
Bạn hãy thường xuyên lau mặt kính trên vách kính văn phòng

Trên đây đã chia sẻ về các bước lắp đặt vách kính văn phòng chuẩn và chi tiết. Hy vọng bạn đã biết cách lắp đặt và sử dụng vách kính đúng cách để giúp cửa hoạt động ổn định và bền với thời gian. 

Trường hợp bạn vẫn chưa nắm rõ quy trình lắp đặt vách kính cho văn phòng thì hãy liên hệ với đơn vị Việt Phong theo cuanhomhe.vn. Những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tại đơn vị Việt Phong sẽ hỗ trợ bạn lắp đặt vách kính cho văn phòng nhanh chóng và đúng chuẩn nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.