Menu Đóng

Khái quát về những loại máy cắt vải trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy cắt vải khác nhau. Tùy thuộc vào mỗi công việc khác nhau mà máy cắt vải được sử dụng cũng khác nhau. Hiện nay trên thị trường có 3 loại máy cắt vải khác nhau. Mỗi loại máy lại có những công dụng và lợi ích khác nhau. Chính vì vậy có nhiều người không biết hết về tính chất của từng loại máy cắt vải. Do đó bài viết hôm nay chúng tôi muốn nói về khái quát những loại máy cắt trên thị trường hiện nay.

Các loại máy cắt vải trên thị trường hiện nay

Tất cả các loại máy cắt vải trên thị trường hiện nay dù cắt được một lớp hay nhiều lớp thì đều có tên gọi chung là máy cắt vải công nghiệp. Máy cắt vải là một công cụ rất quan trọng trong ngành may. Hầu hết tất cả các doanh nghiệp may lớn nhỏ đều sử dụng ít nhất một chiếc máy cắt vải.

Máy cắt vải được chia làm 3 loại chính, mỗi loại thì đều có những cách hoạt động và sử dụng khác nhau nhưng đều có một mục đích chung là cắt vải. Tất cả những người sử dụng máy cắt vải dù là tư nhân hay doanh nghiệp thì cũng đều cần có sự hiểu biết về các loại này để có thể sử dụng chúng một cách chính xác.

Xem ngay: Máy cắt vải cầm tay

1/ Máy cắt vải cầm tay

Khái quát về những loại máy cắt vải trên thị trường hiện nay
Khái quát về những loại máy cắt vải trên thị trường hiện nay

Đây là một loại máy nhỏ gọn có thể di chuyển dễ dàng, phù hợp cho những đơn vị may nhỏ lẻ. Với một thiết kế nhỏ gọn của chúng giúp cho việc cầm lắm trở lên dễ dàng, di chuyển máy một cách khéo léo để có thể tạo ra những đường cắt mịn màng. Những mỗi lần cắt chúng chỉ cắt được số lượng vải ít khoảng 10 đến 15 lớp vải. Mọi người lưu ý không lên cắt quá nhiều vải một lần sẽ khiến cho công suất hoạt động của máy không được tốt và đường cắt không được như ý muốn.

2/ Máy cắt vải đứng

Đây là một loại máy thường được dùng trong các công ty, doanh nghiệp. Bởi chúng có thể cắt được rất nhiều lớp vải cùng một lúc. Với thiết kế lớn về thể tích và khối lượng lên chúng được đặt cố định tại một điểm, người cắt cần di chuyển những tấm vải để những đường cần cắt đi đúng vào lưới dao. Với những chiếc máy này mọi người cũng cần chú ý thường xuyên mài lưỡi cắt và bảo hành định kỳ.

Máy cắt vải đứng
Máy cắt vải đứng

3/ Máy cắt vải đầu bàn

Đây chính là loại máy cắt vải dễ sử dụng nhất trong cả 3 loại máy cắt. Máy cắt vải đầu bàn có thiết kế đường cắt dài được đặt từ đầu bàn bên này đến đầu bàn bên kia. Chúng được sử dụng để cắt những tấm vải khổ lớn. Việc cắt cũng rất đơn giản là chọn khổ vải muốn cắt và lướt máy. Nhưng chúng lại chỉ cắt được một đường thẳng và mỗi lần cắt thì chỉ cắt được 1 lớp vải mà thôi.

Trên đây là những thông tin khái quát về cả 3 loại máy cắt vải. Thông qua đây mọi người có thể biết sơ qua về từng loại máy cắt vải. Nếu mọi người muốn tìm hiểu thêm thông tin hay đặt mua thì có thể thông qua trang web https://dienmaybaongoc.vn/may-cat-vai.html để có thể sở hữu những những chiếc máy cắt vải chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.