Menu Đóng

Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới và kinh nghiệm mua hàng trên Lazada

Tương tự như các trang thương mại điện tử khác tại nước ta, Lazada cũng cung cấp mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới để kích thích người tiêu dùng tham gia vào hệ thống mua sắm tiện ích này hơn. Đặc biệt, mã này còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp bạn lần đầu mua sắm online tại Lazada tiết kiệm chi phí hơn. Để hiểu rõ hơn về mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới, hãy cùng bloggiamgia.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Để kích thích người tiêu dùng tham gia vào Lazada nên Lazada đã cung cấp mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

Khái niệm mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới là một đoạn code gồm các ký tự số dành cho những bạn lần đầu tiên mua sắm online tại Lazada. Mã này được sử dụng khi bạn nhập vào bước thanh toán của nhà cung cấp thì sẽ được giảm theo đúng thông tin được in trên mã.

Tùy vào từng thời điểm, Lazada sẽ có chương trình tặng mã giảm giá cho khách hàng mới khác nhau như mã khuyến mãi Lazada 15%, 10%, 120 ngàn, 250 ngàn đồng. Qua đó giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm các mặt hàng yêu thích và đảm bảo chất lượng.

Kinh nghiệm mua hàng trên Lazada hiệu quả

Nếu bạn chưa hiểu được cơ chế hoạt động của Lazada thì để mua được mặt hàng đảm bảo chất lượng tại đây cũng rất nan giải. Nhằm giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua sắm, mình sẽ chia sẻ một số bí quyết mua hàng tại Lazada.

Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới giúp các bạn lần đầu tiên mua sắm online tiết kiệm chi phí tối ưu

  • Kiểm tra giá thành mặt hàng bạn cần mua trên thị trường, so sánh giá trong siêu thị, ngoài cửa hàng trực tiếp.  Tuy vậy đừng ham giá thành rẻ rồi mua phải sản phẩm kém chất lượng nhé!

  • Xem đánh giá nhận xét của các khách hàng đã mua sản phẩm trước đó. Nếu sản phẩm nhận được ý kiến tích cực của người tiêu dùng thì bạn nên mua. Ngược lại các ý kiến xấu thì bạn nên tránh xa và không nên mua.

  • Tìm hiểu thông tin nhà cung cấp tại Lazada: Lazada có rất nhiều đơn vị đăng ký gian hàng để bán nên bạn nên tìm hiểu trước khi mua. Đồng thời, bạn nên chọn sản phẩm của những đơn vị uy tín, có thương hiệu sẽ đảm bảo chất lượng cao, giá cả phải chăng.

  • Tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm bạn cần mua, xem là chính hãng hay hàng xách tay. Nếu hàng chính hãng thì bạn yên tâm rồi nhưng hàng xách tay thì bạn nên kiểm tra uy tín của đơn vị bán hàng. Xem họ có thông tin kinh doanh, chế độ bảo hành, hậu mãi tốt hay không?

  • Kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm, nhất là hàng thực phẩm và mỹ phẩm. Bạn nên chọn mua các mặt hàng có thời gian sử dụng dài, có date còn lại không 10% đối với hàng thực phẩm và 20% đối với hàng mỹ phẩm.

  • Cẩn trọng khi đặt mua các mặt hàng thời trang vì dễ nhận cái kết đắng. Những mặt hàng thời trang, bạn nên trực tiếp kiểm tra chất lượng và mặc thử các kiểu. Bởi các hình ảnh quần áo đăng tải để bán dễ đánh lừa thị giác của bạn.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã hiểu rõ hơn về mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới. Để tìm mã này hiệu quả, ngoài việc bạn truy cập vào trang chủ của Lazada thì bạn hãy ghé bloggiamgia.vn. Nơi đây chuyên chia sẻ, cập nhật và tổng hợp các mã giảm giá của nhiều trang thương mại điện tử uy tín để bạn dễ dàng tìm kiếm mã phù hợp với sản phẩm mình cần mua hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.