Menu Đóng

Ngân sách Advertising Agency Vietnam theo Marketing Strategies

Khi làm việc với các Advertising Agency Vietnam, ngân sách sử dụng có lẽ chính là yếu tố được quan tâm hơn cả. Để đưa ra được con số phù hợp trong từng chiến dịch, 1 trong những cơ sở được sử dụng nhiều nhất là Marketing Strategies. Nên quy định ngân sách như thế nào để phù hợp với chiến lược cũng như định hướng phát triển của công ty. Sau đây là 1 số gợi ý.

Ngân sách cho Advertising Agency Vietnam theo thời gian

Khi xây dựng Marketing Strategies, thời gian cho từng hoạt động, thời gian cho từng chiến dịch quảng cáo cần được xác định trước. Trong khi 1 số chiến dịch dài hơi có thể diễn ra hàng tháng, thậm chí là cả năm trời thì 1 số chiến dịch, nội dung quảng cáo khác lại mang tính thời điểm.

Mỗi chiến dịch diễn ra trong thời gian hữu hạn, nhắm đến khách hàng nhất định nên ngân sách chi cho nó cũng dựa trên quy mô nói trên
Mỗi chiến dịch diễn ra trong thời gian hữu hạn, nhắm đến khách hàng nhất định nên ngân sách chi cho nó cũng dựa trên quy mô nói trên

Content (nội dung) bắt trend theo xu hướng hoặc nhắm đến 1 chương trình khuyến mại nhân dịp lễ, kỷ niệm nào đó thời chỉ kéo dài vài tháng. Sau thời gian đó, việc chạy quảng cáo không còn hiệu quả và hoàn toàn có thể gây khó chịu, phản tác dụng đối với khách hàng mục tiêu.

Trong quá trình hoạch định Marketing Strategies, từng mốc thời gian, ngày kỷ niệm được liệt kê đầy đủ, chi tiết. Cũng từ đây, việc điều chỉnh, đề xuất ngân sách trở nên hợp lý, chính xác và hiệu quả hơn. Thông thường, các chiến dịch quảng cáo ngắn hạn sử dụng ngân sách nhỏ hơn so với chiến dịch dài hạn. Ngoài ra, cách thức chạy quảng cáo, các kênh và nội dung tiếp cận cũng quyết định khá lớn đến số tiền cần bỏ ra cho các Advertising Agency Vietnam.

Những kênh quảng cáo quen thuộc cần được nhắc đến trong Marketing Strategies

Dù có lựa chọn dịch vụ quảng cáo của các Advertising Agency Vietnam hay không thì chiến lược Marketing Strategies của mỗi doanh nghiệp vẫn cần tiếp cận đúng và chính xác các kênh truyền thông quen thuộc với khách hàng mục tiêu. Một khi đã chọn lựa đúng nơi, đi đúng hướng, vấn đề xây dựng nội dung quảng cáo nhắm vào đúng đối tượng khách hàng trở nên hiệu quả hơn. Cũng từ đây, chi phí đầu tư cho quảng cáo cũng như xây dựng nội dung được tối ưu hợp lý hơn.

Mạng xã hội chính là những kênh quảng cáo phổ biến nhất
Mạng xã hội chính là những kênh quảng cáo phổ biến nhất

Trong thời điểm hiện tại, bạn nên cân nhắc các hình thức quảng cáo trên các mạng xã hội phổ biến như: Instagram, Facebook hay Zalo, Youtube, … Hãy cân nhắc và đưa ra các Marketing Strategies hợp lý cho khách hàng tại từng kênh quảng bá này. Có nhiều điều cần lưu ý khi triển khai Marketing Strategies.

Tuy nhiên, nếu nhắm đến các mạng xã hội lớn có tính cạnh tranh cao, giá chạy quảng cáo cao như Facebook thì việc làm việc với Advertising Agency Vietnam và sử dụng dịch vụ của họ thường sẽ hiệu quả và an toàn hơn so với việc sử dụng tài khoản mới để mò mẫm tự chạy.

Một số chia sẻ về Advertising Agency Vietnam cũng như cách thức xác định ngân sách quảng cáo trong Marketing Strategies trên đây chỉ mang tính định hướng. Rõ ràng, mỗi doanh nghiệp, mỗi chiến dịch, mỗi trường hợp cụ thể sẽ cần tự chủ tính toán, sử dụng ngân sách sao cho hợp lý.  Tuy nhiên, dù thế nào bạn cũng đừng máy móc nghĩ rằng cứ làm việc với các agency là lãng phí vì kết quả mà họ mang lại hoàn toàn có thể vượt trội hơn rất nhiều so với tự thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.