Menu Đóng

Nhập sỉ giày thể thao Trung Quốc có phải là ý tưởng tồi?

Khi nhắc đến việc nhập sỉ giày thể thao Trung Quốc để kinh doanh rất nhiều người e ngại Tuy nhiên nếu như có một chiến lược bài bản thì đây không phải là một phía tưởng quá tồi. cùng tìm hiểu những những lợi ích và nên nhập sỉ giày thể thao như thế nào

Vì sao nên nhập sỉ giày thể thao Quảng Châu Trung Quốc 

– Với dáng người tương đồng, kích cỡ những sản phẩm giày thể thao có khởi thủy từ nước bạn là lựa mua thích hợp cho toàn bộ người dùng Việt Nam.

– Nguồn hàng phong phú, vô tận có hàng ngàn gian hàng, cơ sở sản xuất, nhà cung cấp và phân phối.

– Các dịch vụ di chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam càng ngày càng nhanh chóng, nhập sỉ giày tối giản về thủ tục.

Ưu điểm của nhập sỉ giày thể thao Quảng Châu

– So với giày thể thao được nhập cảng từ các nước Âu Mỹ sở hữu các nhãn hàng nổi tiếng, thế mạnh nổi bật của nguồn hàng sỉ giày thể thao hàng Quảng Châu là mẫu mã đa dạng, giá rẻ bất ngờ. Để tìm được 1 đôi giày chính hãng Nike, Prada hay Adidas bạn phải mất từ vài triệu đến chục triệu thì chỉ từ 80.000đ tới vài trăm nghìn là bạn đã có thể với một đôi giày thể thao Quảng Châu dáng đẹp, êm chân.

Giày thể thao luôn có sức hút rất lớn
Giày thể thao luôn có sức hút rất lớn

– Nguồn hàng sỉ giày thể thao Quảng Châu có thiết kế bên ngoài vô cùng thoải mái có những chất liệu bền, đẹp và thấm hút mồ hôi. Về kiểu dáng, giày thể thao Quảng Châu mặc dầu giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo được sự nhiều về mẫu mã đáp ứng tất cả nhu cầu về thẩm mĩ và làm cho đẹp. Hiện có những dòng giày thể thao hưng vượng hành như: Giày Sneaker, giày thể thao họa tiết, giày thể thao cổ cao giấu đế, giày hiphop, giày thể thao thắt dây chéo, giày thể thao vải kate,…

Những nguồn hàng sỉ giày thể thao Quảng Châu có giá sỉ cạnh tranh

– Nhập giày thể thao Quảng Châu từ chợ đầu mối

Để kiếm tìm nguồn hàng sỉ giày thể thao Trung Quốc an toàn, nhiều chủ cửa hàng lấy các khu chợ Ở miền Bắc như chợ Ninh Hiệp (Hà Nội) chợ Móng Cái ( Quảng Ninh), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim ( Bắc Ninh), chợ Tân Thanh ( Lạng Sơn) và ở miền Nam như chợ Tân Bình, chợ An Đông làm điểm hứa quen thuộc để nhập hàng. Tìm nguồn hàng sỉ giày thể thao Quảng Châu tại các chợ làm mai giúp chủ liên hệ lựa tậu được sản phẩm với màu sắc, kiểu dáng, chất lượng ưng ý, yêu thích mang đối tượng người mua của mình.

nguồn hàng đẹp sẽ giúp cho việc kinh doanh thành công
nguồn hàng đẹp sẽ giúp cho việc kinh doanh thành công

– Sang Quảng Châu mua nguồn hàng sỉ giày thể thao Quảng Châu giá sỉ

Hiện nay rất nhiều người chủ nhập sỉ giày có kinh nghiệm và tiềm lực về kinh tế đã tậu bí quyết sang tận Trung Quốc để nhập hàng. Tại các khu chợ ở Thành phố Quảng Châu sầm uất, các bạn với rất phổ biến cơ hội để tìm được nguồn hàng giá sỉ tận gốc. Số lượng, thiết kế bên ngoài, các loại giày thể thao thì dồi dào bất tận đáp ứng toàn bộ nhu cầu săn giày độc, đẹp và lạ. Hạn chế của hình thức đánh hàng trực tiếp là hao tổn phí tiền bạc, thời gian và giải quyết các khâu thủ tục, visa, quy đổi tiền thanh toán, vận chuyển hàng về Việt Nam.

– Tìm nguồn hàng sỉ giày thể thao Quảng Châu giá phải chăng từ các trang thương nghiệp điện tử uy tín Taobao, Tmall, 1688, Aliexpress…

Những chủ nhập sỉ giày bén duyên có nghề buôn bán hàng thời trang Trung Quốc ko còn xa lạ mang các trang trang thương nghiệp điện tử nức tiếng như Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress… Quý khách hoàn toàn có thể tìm nguồn hàng sỉ giày thể thao Quảng Châu có phổ biến tầm giá khác nhau tại các liên hệ này. Giá sản phẩm lúc tậu từ những trang web này đều siêu rẻ so với việc chọn lại hay nhập hàng phê chuẩn một trung gian khác. Khâu đặt hàng diễn ra nhanh chóng, đơn giản giả dụ bạn am hiểu các thủ thuật order hàng Trung Quốc thông qua internet. Tuy nhiên khâu thanh toán, và thủ tục vận chuyển lại ẩn chứa đa dạng cạnh tranh và rủi ro ví như các bạn chưa thực sự có kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.