Menu Đóng

Những điều bạn cần biết về sản phẩm túi vải canvas tphcm

Canvas là loại vải bạt, vải bố dạng thô cao cấp có độ bền rất cao được người Latinh và người Trung Quốc sử dụng từ rất lâu nay. Với công năng đa dạng, hiện nay vải canvas đang được các cơ sở may thành túi. Và để làm ra những chiếc túi này, cần tuân thủ rất nhiều những công đoạn của sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm túi vải canvas tphcm thông qua bài viết dưới đây nhé!

Quy trình sản xuất túi vải canvas tphcm

Là loại túi được sản xuất từ sợi len và sợi tơ. Len là loại sợi phổ biến ngày nay được sử dụng rất nhiều trong việc sản xuất các mặt hàng may mặc. Phần vỏ não của sợi len, được tạo ra từ các loại tế bào khác nhau, để bảo vệ lớp bên trong không chịu tác động của nhiệt hay các tác động vật lý. Là loại sợi có nhiều kết cấu paracortex xếp chồng lên nhau, đan xéo nhau, tạo sự ổn định. Ngoài ra với kết cấu xoắn ốc, với hợp chất phản ứng lại tác động của môi trường bên ngoài, phù hợp với môi trường tự nhiên tại Việt Nam.

https://lh5.googleusercontent.com/v0BbxdJTeMImseizFeLgpN_-0F5arrBPmxXXHw3pnmf0o89Pj8wI50Gk5xMYbXW5pVxVLgSYjEqfArDIKD-BheYAiPCaMgcLZnyuz0XFl635AcwaH0rOapOKFmd3i7AYGtLmZSgi

Canvas sợi len đang là sản phẩm được giới trẻ mộ điệu

Khác với các sản phẩm sản xuất từ len, trên thị trường ngày nay có hàng trăm các loại vải khác nhau. Đó có thể là sợi tự nhiên hoặc sợi nhân tạo. Mỗi loại vải đều có thể sử dụng vào các mục đích khác nhau. Ngày nay sợi nilon đang được phổ biến do tính bền và rẻ, tuy nhiên các sản phẩm từ nilon mang lại cảm giác bí, nóng cho người sử dụng. Với các sản phẩm từ sợi canvas như xưởng may túi vải tphcm được sản xuất từ 100% sợi tự nhiên và cotton, mang đến sự rắn chắc, nâng tầng sản phẩm của bạn.

Đâu là cơ sở sản xuất túi vải canvas tphcm

Đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và in ấn túi canvas tại tphcm không thể không nhắc tới Minh Huy. Là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm túi vải canvas tphcm, hay các sản phẩm in logo túi vải Minh Huy mang lại cho quý khách sự đa dạng về sản phẩm cũng như chủng loại. Ngoài các sản phẩm khẩu trang dày 2 đến 3 lớp, đi kèm đó là những lớp xốp chứa than hoạt tính, tăng khả năng ngăn chặn bụi cũng như vi khuẩn xâm nhập cơ thể bạn qua mũi và miệng.

In logo túi vải là mẫu sản phẩm Minh Huy cung cấp
In logo túi vải là mẫu sản phẩm Minh Huy cung cấp

Bạn cần chuẩn bị 3 miếng vải có kích thước từ 26 x 16cm và 2 lớp xốp có kích thước tương tự. Sau khi lên được cho mình bản vẽ có kích thước 12cm cho 2 đầu, bạn tiến hành may và gia cố đầu khẩu trang bằng những đường may chắc chắn. Như thế là bạn đã có cho riêng mình một sản phẩm có thể thoải mái ra đường mà không lo về bụi cũng như không khí bị nhiễm khuẩn.

Trên đây là những điểm hướng dẫn khách hàng về sợi len túi vải canvas tphcm. Hi vọng với những chia sẻ nhỏ nhoi, sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị thích hợp. Để có cái nhìn tổng thể hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0938465899 hoặc truy cập website https://minhgiahuy.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.