Menu Đóng

Những thông tin hữu ích về hệ thống phun sương công nghiệp

Hệ thống phun sương công nghiệp thường được lắp đặt trong nhà xưởng, nhà máy sản xuất. Bởi hệ thống này có tác dụng khử mùi, bụi, hóa chất trong nhà xưởng hiệu quả. Nên sẽ tạo môi trường làm việc thoáng mát, sạch sẽ để công nhân viên làm việc tốt hơn. 

Tuy vậy, để hiểu rõ về hệ thống phun sương công nghiệp thì không phải ai cũng nắm rõ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hệ thống phun sương công nghiệp có tác dụng khử bụi trong nhà xưởng
Hệ thống phun sương công nghiệp có tác dụng khử bụi trong nhà xưởng

Các tác dụng vượt trội của hệ thống phun sương công nghiệp 

Không phải ngẫu nhiên mà hệ thống phun sương công nghiệp nhận được nhiều sự tin yêu của các doanh nghiệp. Nguyên nhân thực sự nằm ở các tác dụng vượt trội của hệ thống phun sương này đem lại, đó là: 

  • Làm mát môi trường trong nhà máy sản xuất, nhà xưởng thể hiện qua việc hạ nhiệt độ nhanh chóng xuống từ 5 đến 7 độ C. Từ đó giúp công nhân viên trong nhà xưởng thoải mái làm việc và tăng năng suất lao động hơn. 
  • Khử bụi, mùi và hóa chất để tạo môi trường trong lành, sạch sẽ. Qua đó đảm bảo sức khỏe đường hô hấp cho công nhân viên trong nhà máy. 
  • Giúp tạo độ ẩm thích hợp để doanh nghiệp bảo quản sản phẩm tốt hơn. Đồng thời giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận và ngày càng phát triển hơn. 

Các lưu ý khi sử dụng hệ thống phun sương công nghiệp 

Để đảm bảo hệ thống máy phun sương công nghiệp hoạt động ổn định, bạn cần sử dụng máy đúng cách thông qua việc chú ý tới các vấn đề sau: 

  • Đặt máy ở nơi khô ráo và có mái che để tránh tác động trực tiếp của thời tiết. 
  • Sử dụng đúng nguồn điện hay cần bộ chuyển nguồn để tránh tình trạng hệ thống bị chập cháy trong quá trình dùng. 
Bạn hãy lắp đặt máy phun sương công nghiệp ở nơi khô ráo
Bạn hãy lắp đặt máy phun sương công nghiệp ở nơi khô ráo
  • Chỉ nên dùng nguồn nước sạch để đảm bảo sức khỏe hệ hô hấp cho công nhân viên và giúp béc phun sương tránh tình trạng bị tắc. 
  • Quấn băng keo các mối nối để tránh tình trạng rò rỉ nước. 
  • Đặt các đầu béc phun sương cách xa nguồn điện để tránh tình trạng cháy nổ. Đồng thời đặt các béc phun tránh vật cản để nâng cao khả năng làm mát hiệu quả. 
  • Thường xuyên vệ sinh và bảo trì hệ thống phun sương để giúp hệ thống hoạt động trơn tru và bền với thời gian. 

Kinh nghiệm để có giá lắp đặt hệ thống phun sương công nghiệp cạnh tranh 

Để có giá dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương công nghiệp cạnh tranh, các bạn chỉ nên đồng hành cùng đơn vị uy tín và hoạt động lâu năm trên thị trường. Bởi những đơn vị này thường đưa ra mức giá dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương cụ thể và tương xứng với chất lượng. Ngoài ra, bạn hãy chọn thời điểm tri ân khách hàng từ đơn vị uy tín để đặt dịch vụ lắp đặt nhé!

Để có được giá lắp đặt hệ thống phun sương cạnh tranh, bạn hãy đồng hành cùng đơn vị uy tín
Để có được giá lắp đặt hệ thống phun sương cạnh tranh, bạn hãy đồng hành cùng đơn vị uy tín

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hữu ích về hệ thống phun sương công nghiệp. Qua đó, nếu bạn đang cần lắp đặt hệ thống phun sương cho nhà máy sản xuất, nhà xưởng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo mayphunsuonggiatot.vn. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương trọn gói nên sẽ lắp đặt nhanh chóng. Từ đó giúp làm mát môi trường nhanh chóng để công nhân viên làm việc thoải mái hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.