Menu Đóng

Sự khác biệt giữa nhôm xingfa nhập khẩu và nhôm xingfa sản xuất trong nước

Nhôm xingfa là một trong những kim loại đang được nhiều nước trên thế giới đánh giá cao bởi độ bền của chúng. Và là một trong các loại nhôm tốt nhất dùng để sản xuất cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng hiện nay. Xingfa là kim loại được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp nặng và xây dựng. Vậy sự khác biệt giữa nhôm nhập khẩu và nhôm sản xuất trong nước là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Thế nào là cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng là gì?

Được đánh giá là dòng cửa được  tạo ra từ vật liệu nhôm xingfa, một loại vật liệu nổi tiếng có mặt tại Quảng Đông, Trung Quốc. Vào những năm 1990 cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng vào nước ta. Với tính năng vượt trội và giá cả phải chăng nên loại cửa này đã từng bước chiếm lĩnh thị trường thế giới và Việt Nam là quốc gia trong số đó.

Đặc điểm cấu tạo của nhôm xingfa là gì?

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng được cấu thành từ các thành phần như sau:

Thanh nhôm xingfa định hình, phần kính cường lực, kính an toàn,…

Hệ gioăng kép EPDM có độ bền cao và đảm bảo độ kín rất cao.

Các phụ kiện khác gồm bản lề, khoá, tay nắm, chốt,…

Màu sắc đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng

Kích thước cửa đa dạng và phù hợp nhu cầu lắp đặt mọi nơi của các khách hàng.

Đặc điểm cửa nhôm xingfa
Đặc điểm cửa nhôm xingfa

Cách phân biệt giữa nhôm xingfa Việt Nam và nhôm xingfa  nhập khẩu?

Ngày nay, nước ta có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng cửa nhôm xingfa nhập khấu chính hãng khác nhau với mẫu mã đa dạng. Vậy sự khác biệt nhông xingfa nhập khẩu từ Trung Quốc và  sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam ở điểm nào thì ít ai trong chúng ta hiểu rõ điều này. Một vài điểm chú ý về sự khác biệt là:

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng thường được đánh dấu tem xanh hoặc đỏ ở bề mặt sản phẩm. Màu xanh thì thường không có ánh kim mà tem đỏ lại có ánh kim. Và sẽ được dán dọc theo thanh nhôm sản phẩm và ghi dòng XINGFA. Những thanh nhôm được sơn tĩnh điện có màu ánh kim, trong vật liệu sẽ có những ánh vàng lấp lánh. Khả năng xử lý bề mặt sơn và hoá già nhôm xingfa rất tốt và tỉ trọng đúng theo tiêu chuẩn.

Cách phân biệt nhôm nhập khẩu và nhôm trong nước
Cách phân biệt nhôm nhập khẩu và nhôm trong nước

Nhôm sản xuất tại Việt Nam sẽ  không có dán hai loại tem như trên.

Về chất lượng thì những chiếc cửa nhôm nhập khẩu chính hãng sẽ có chất lượng tốt hơn, đảm bảo được tiêu chuẩn đầu vào. Còn sản phẩm sản xuất trong nước thì chất lượng không bằng.
Về giá cả thì nhôm xingfa trong nước sẽ thấp hơn với loại nhôm nhập khẩu từ bên ngoài từ 25-30% giá trị. Nên thường thì nhôm trong nước được nhiều người chọn lựa hơn.

Tóm lại, những chiếc cửa nhôm xingfa nhập khẩu hay sản xuất trong nước thì chất lượng sản phẩm cho cùng vẫn tốt. Do vậy tuỳ vào nhu cầu sử dụng và kinh tế cho phép mà chúng ta chọn sản phẩm phù hợp.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại https://xingfagroup.vn/bao-gia-cua-nhom-xingfa_p374.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.