Menu Đóng

Web design và dịch vụ phát triển thương mại điện tử thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh

Website là một thành phần quan trọng của một chiến lược tiếp thị hiệu quả và ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng của bạn. Đó là lý do tại sao On Digitals đầu tư thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu về doanh nghiệp, đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp bạn và các mục tiêu tiếp thị hiện tại. Vì vậy, các chuyên gia của chúng tôi có thể tạo ra một trang Web design không chỉ đẹp mà còn có khả năng phát triển doanh nghiệp của bạn một cách chiến lược.

Mục tiêu Web design của On Digitals là gì?

On Digitals cung cấp trải nghiệm trang web gây ấn tượng với khách truy cập.

Web design đáp ứng, thân thiện với thiết bị di động

-Thiết kế tùy chỉnh và bắt mắt

-Tối ưu hóa SEO

-Tối ưu hóa tốc độ

-Xóa lời kêu gọi hành động

-Một website thu hút khách hàng tiềm năng và cải thiện chuyển đổi

-Và quan trọng nhất, hiệu quả chi phí.

web đáp ứng hoặc thân thiện với thiết bị
web đáp ứng hoặc thân thiện với thiết bị

Tại sao chúng ta cần một Web design phù hợp?

Có rất nhiều lý do cần phải có một website chất lượng. Một Web design đáp ứng hoặc thân thiện với thiết bị di động cung cấp một liên lạc đẹp trên mọi độ phân giải màn hình. Nói cách khác, nó hiển thị độc đáo trên màn hình máy tính để bàn lớn và màn hình điện thoại di động. Điều này rất quan trọng vì phần lớn các hoạt động trực tuyến xảy ra thông qua điện thoại di động.

Tại On Digitals, chúng tôi tạo ra các trang web tuyệt vời nhất phù hợp với chiến lược tiếp thị của bạn. Liên lạc với chúng tôi hôm nay và được tư vấn miễn phí.

Một Web design được tối ưu hóa SEO có nghĩa gì

Một Web design được tối ưu hóa SEO cung cấp tín hiệu xếp hạng rõ ràng cho các công cụ tìm kiếm về những từ khóa bạn định xếp hạng trên trang đầu tiên.

Nó cũng cung cấp hỗ trợ tối đa cho các công cụ tìm kiếm để khám phá và hiểu website của bạn. Điều này tăng tốc thời gian lập chỉ mục và cung cấp cơ hội tốt hơn để xếp hạng.

Các website được tối ưu hóa cũng chứng tỏ có tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn trong các chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và trả tiền cho mỗi lần nhấp.

Một Web design được tối ưu hóa SEO có nghĩa gì
Một Web design được tối ưu hóa SEO có nghĩa gì

Digital marketing liên quan mật thiết đến website

Bạn đã bao giờ đóng một website vì mất quá nhiều thời gian để tải? Một số khách truy cập có thể đợi trong 5 giây, những người khác có thể chỉ đợi trong 2 giây. Do vậy tốc độ lót cũng là một yếu tố quan trọng trong quá trình thiết kế một website tốt

Cải thiện thời gian tải website của bạn sẽ giữ được nhiều lưu lượng hơn và do đó, tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Theo Google, tốc độ cũng là một yếu tố xếp hạng đáng kể. Đây cũng là một điểm lưu ý mà các thiết kế web design luôn cần phải lưu tâm.

Trên đây là một số thông tin về lợi ích của website designOn Digitals là đơn vị nhận thiết kế web với giá rẻ và có giao diện thu hút. Mọi chi tiết xin liên hệ qua website của ON digitals.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.